Công Ty TNHH Ngân Anh Phát

Công Ty TNHH Ngân Anh Phát

 

Công ty TNHH Ngân Anh Phát được thành lập vào ngày 19 tháng 11 năm 2007 với định hướng hoạt động trong lĩnh vực xây dựng điện, điều khiển tự động, viễn thông, phòng cháy chữa cháy - chống sét, công nghiệp lạnh, nhà xưởng

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các hãng sản xuất nước ngoài có uy tín, chúng tôi đã và đang cung cấp đến khách hàng các loại thiết bị, giải pháp và dịch vụ kỹ thuật với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh.

Ngân Anh Phát được thành lập với mục đích phục vụ vì lợi ích của khách hàng ... và đã không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp uy tính trong lĩnh vực điện-điện tử, vật liệu và các thiết bị làm khuôn mẫu ...nhằm phục vụ tốt nhất cho ngành điện tử - điện công nghiệp, góp phần vào sự phát triển hiện đại chung cho toàn xã hội.

Các dòng sản phẩm

- Thiết bị đóng cắt : MCB, MCCB, ACB

- Thiết bị đóng cắt hạ thế

- Hệ thống giám sát phóng điện cục bộ

- Thiết bị chiếu sáng công nghiệp

- Thiết bị điện chuyên dụng chống cháy nổ, chống sét trực tiếp

- Thang máng cáp, tủ điện, ống G.I

- Hệ thống camera, an ninh, báo cháy

- Hệ thống cửa từ, mạng LAN, tổng đài điện thoại

- Hệ thống PCCC

Dịch vụ kỹ thuật:

- Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật về các thiết bị và hệ thống điện, Các thiết bị tự động hóa

- Thi công lắp đặt hệ thống cơ điện công nghiệp

- Cung cấp thiết bị điện và điều khiển chiếu sáng thông minh.

- Bảo trì định kỳ cho hệ thống điện công nghiệp đang vận hành

Phương châm hoạt động :

Đến với Ngân Anh Phát. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.Đến với Ngân Anh Phát. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp.